Tủ giày thông minh – giải pháp cho không gian nhà bạn

Tủ giày thông minh - giải pháp cho không gian nhà bạn

Kệ để giày là 1 vật dụng hữu ích với mỗi gia đình. Nhất là trong cuộc sống hiện đại, người ta càng ưu tiên những sản phẩm thông minh – nhanh gọn để tiết kiệm không gian và thời gian sử dụng.

Tủ giày thông minh với thể tích tủ không mấy thay đổi so với các mẫu truyền thống, nhưng diện tích cất trữ giày sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Bởi nội thất thông minh đặc trưng với các khớp chuyển động, cho phép sản phẩm tùy biến theo từng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt thích hợp cho không gian nhỏ hẹp. Giúp không gian nhà bạn dù nhỏ vẫn đầy đủ tiện ích. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc giá để dép bằng nhựa, kệ dép gỗ, hay những mẫu tủ để giày dép truyền thống nhưng chúng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của cả gia đình bạn, thì tủ giày thông minh là sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

Thiết kế ưu việt của tủ giày thông minh

Khác với kệ truyền thống, tủ để giày thông minh với thiết kế hiện đại, có cánh lật đóng mở tiện lợi. Giúp tối ưu diện tích trưng bày mà vẫn đảm bảo giày dép được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Tủ giày thông minh - siêu phù hợp cho không gian nhà bạn
Tủ giày đẹp

Tủ giày thông minh sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến các gia đình khi chọn nội thất đều phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế đơn giản và hiện đại, phù hợp với mọi không gian: Thiết kế hình khối đơn sắc, không hoa văn, chiếc tủ giày dép gỗ sẽ làm tôn thêm sự sang trọng cho không gian sống của bạn. Nhờ vẻ ngoài tối giản, bạn có thể đặt chiếc kệ giày dép thông minh này ở bất cứ nơi đâu: trước nhà, trong phòng khách, phòng ngủ…

Sức chứa vượt trội của tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh - siêu phù hợp cho không gian nhà bạn
Tủ giày đơn giản

Sức chứa của tủ giày thông minh gấp 4 lần kệ giày dép bằng gỗ truyền thống: Nếu như các loại kệ cũ được phân chia thành các tầng, mỗi tầng chỉ để giày dép được 1 hàng ngang thì loại tủ này được thiết kế tinh tế với các ngăn đựng giày ở mỗi tầng. Cho phép bạn thoải mái cất giày của cả gia đình và cả khách đến thăm nhà mà không lo thiếu diện tích.

Tủ giày thông minh - giải pháp cho không gian nhà bạn
Tủ giày đẹp

Cửa đóng mở ghép thông minh, đóng mở gọn nhẹ, không chiếm diện tích. Vì vậy nhiều người còn gọi đây là kệ giày lật. Các loại kệ giày bằng gỗ truyền thống thường có cánh cửa mở sang 2 bên góc 90 độ. Kệ càng rộng, kích thước cánh cửa càng to khi mở ra. Điều này không hề tiện ích cho không gian nhà nhỏ trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong khi đó kệ để giày dép thông minh được thiết kế cửa mở theo dạng cuộn, không hề tốn thêm diện tích khi bạn muốn mở tủ tìm giày.

Kích thước kệ để giày dép thông minh đánh lừa thị giác, khiến người khác không thể nghĩ đó là một sản phẩm để giày: những mẫu kệ truyền thống thường có kích thước nhỏ, chiều cao thấp, khi đặt vào ngôi nhà đôi khi dáng dấp “không liên quan”, kém thẩm mỹ. Trái lại, kệ giầy đa năng được thiết kế vẻ ngoài như một chiếc tủ thực thụ, độ cao vừa phải để bạn có thể trưng bày, trang trí thêm trên nóc tủ, hoặc tích hợp ghế ngồi đối với tủ nhỏ, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vượt xa công năng một chiếc kệ gỗ để giày dép.

Tủ giày gỗ

Đây thực sự là 1 giải pháp tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Đây thực sự là 1 “trợ thủ đắc lực” của mỗi gia đình. Vừa bảo quản giày dép vừa là vật trang trí cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *