Kệ để giày mini – Giải pháp cho mọi gia đình

Kệ để giày mini

Kệ để giày dép là 1 vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó chính là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn sắp xếp nhà cửa thêm gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều khiện về tài chính và diện tích nhà ở để sắm cho mình 1 chiếc kệ giày đẹp đồ sộ. Hiểu được vấn đề đó, kể giày mini ra đời. Kệ giày mini phù hợp với nhiều đối tượng: gia đình ít người, người độc thân, học sinh – sinh viên, cặp vợ chồng trẻ,…. Hãy cùng Kefi Decor dạo qua 1 vòng về một số mẫu kệ mini đang hot nhé.

Kệ để giày mini làm bằng nhựa

Chất liệu nhựa được sử dụng phổ biến trong hầu hết các vật dụng, thiết bị. Kệ giày cũng không ngoại lệ, sử dụng chất liệu nhựa làm giá thành của sản phẩm giảm rất nhiều.

Kệ để giày mini
Kệ mini màu pastel

Dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc. Phù hợp với những người thu nhập vừa và thấp. Tuy nhiên độ bền của kệ giày mini làm bằng nhựa không chưa tốt nên cũng dễ gãy hỏng. Bạn nên cần nhắc trước khi quyêt định sử dụng loại kệ này.

Kệ để giày mini
Kệ nhỏ để giày

Kệ để giày mini kiêm ghế ngồi

Mẫu kệ giày kiêm ghế ngồi được yêu thích vì thiết kế mới lạ với phần đệm ngồi ở tầng trên cùng. Nhờ vậy, khi thay giày dép chúng ta sẽ không phải quỳ gối hay bất tiện nữa.

Kệ để giày mini
Kệ để giày nhỏ kiêm ghế ngồi

Bên cạnh đó, chất liệu của đệm cũng được thiết kế tùy ý theo sở thích chủ nhà. Bạn có thể chọn đệm ngồi bằng nhung hoặc bằng salon với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Nhưng thông dụng nhất thì loại kệ này thường được sản xuất từ gỗ công nghiệp hoặc sắt – thép

Kệ để giày mini
Kệ để giày kiêm ghế ngồi

Kệ để giày mini treo tường

Kệ để giày mini
Kệ để giày treo tường

Thay vì đặt giày dép dưới đất, với những ngôi nhà có diện tích hạn chế bạn có thể chọn giải pháp là kệ giày dép treo tường. Những chiếc kệ để giày mini này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đồng thời tiết kiệm đáng kể một khoảng không gian.

Kệ để giày mini
Kệ để giày nhựa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *